Hi mga ka momshie ask ko lang Po ano Po ibig Sabihn pag nag discharge ka Po Ng kulay yellow Po

Pero Hindi Po siya mabaho Amoy gatas Po siya ano Po ibig Sabihn non? Delikado Po ba Yun? Sana Po masagot plss

2 Replies

pa check up na po kau and drink more water sbi skin OB ko white lang dw po ang normal kpg dirty white and yellow sbhn dw po agad kse bka my infection na para maagapan at mging ok si baby

11mo ago

cge po thank you po

sabi po ng OB ko normal lang daw po yan basta wag lang daw po dugo o brownish discharge. drink lots of water mommy.

11mo ago

ahh thank you po