Madalas sumakit ang ulo ko ngayon at pananakit ng puson at sikmura. Normal po ba? 15 weeks preggy na

Pero hindi naman ako nagsspotting, thankful for that. Any recommendation po? Thank you mga ka-momshies 🥰

4 Replies

Hindi po normal ang pananakit ng puson, sabihin mo po sa OB mo para bigyan ka pampakapit at baka po ipaurinalysis ka niya. Pag sikmura naman po, gawa ko noon kumakain po ako ng skyflakes nawawala naman po, try mo po small frequent feeding.

same po tau sobra dn sakit ulo q until now. sbi nla normal lng nmn dw kse nag cchange dw hormones natin. sna mging ok na po tau 🙏🏻

This 4 months ko na, di na sumasakit sikmura ko. Pero puson sumasakit talaga minsan. Siguro sa byahe na din dahil working.

ganyan din po sakin. 18weeks pregy