38 weeks and 3days mga mommy

Pero close cervix padin po. April 28 duedate. Kayo mga ka mommy kmsta ?

8 Replies

april 16 po edd ko nun,bale oag pasok ng abril nag start na ko mag walking,kadalasan hapon ko ginagawa mag lakad pero mainam na umaga rin,tapos mag squat ka,kung kaya mo mag jogging dahan dahan lang,tapos mag step ups ka at step jumps ka,kung advisable naman sayo na makipag do kay parnter,go po para lumambot cervix mo😊

same tayo due date sis pero nanganak na ko nung april 16. Pagka IE sakin ni Ob Nagtrigger na magopen cm ko, dire-diretsyo na. Sipagan mo lng mag walking, squat, tapos primrose ganun lng din ginawa ko na tingin ko nakatulong. Goodluck momsh!

1y ago

salamat at congrats ❤

ok lang yan. wag mo na alng stressin sarili mo. kusa yang bubuka. ako nun 39w5d nanaganak yun din kusang naglabor na lang dirediretso na.. basta kausapin mo lang si baby mo at tamang ppatagtag ka lang wag pakapagod :)

1y ago

thankyou mommy❤❤ congrats nkaraos kna

April 29 edd ko. 3cm nako nung isang araw and may blood discharge na lumalabas. Pero wala padin contractions🥲 Gustoo kona makaraos 🙂

1y ago

wow lapit na yan mii sana makaraos kayo ng maayos

same Mii🥹 neresetahan ako Ng OB Ng pampabuka Ng pwerta at inom din ako Ng pineapple juice sana talaga makaraos na Tayo🙏🫶

1y ago

pray lng mii❤❤

Same tayo ng edd pero wala parin akong nararamdaman na labor, tumitigas lang minsan yung tiyan ko.

same EDD tayo mami. Sana makaraos na tayo . Check up ko ulit bukas sana open na cervix ko 😌

same Tayo nang EDD mie 🤗 Goodluck po saatin sana makaraos na Tayo ☺️🙏