sensitive topic: going 26weeks po ako and kailan po ba dapat mag do ulet kaming partner

pede po malaman kung kelan kau nag do na mag partner ? #1stimemom #advicepls

1 Reply

kung 26wks preggy ka momsh parang delikado na mag do kayo ng partner mo. nakaka trigger kasi ng contractions kapag in the moment kayo. baka mag premature labor ka kawawa naman si baby sa loob... best consult your ob po for advise when ang "best time" for it.😊