Drink a water for 2 months old baby

Pede na po ba padedein ng tubig ang 2month old na baby?? require po ba un di po ba masama sa baby yun?? just asking lang po

48 Replies

Kung pure breastfeeding pwede pong wag na mag-water. Kung formula naman ang gamit, pwede konti lang.

5y ago

As per advise ng pedia namin, tatlo napagtanungan ko. Pwede daw basta drops lang. After feeding, panlinis na din ng dila ni baby. Pero wag kasindami ng iniinom nya na milk.

babies under six months dont need water: https://sg.theasianparent.com/when-to-give-baby-water

Hindi pa po pwde mommy bwat pa po kay baby ang tubig pwde nyo po cia p inumin pag 7month

Its a big NO po it can cause intoxication na pwedeng ikapahamak no baby

Pag bf 6mo. P Pwed painumin c baby pero kung Naka FM need po ng water

If bf po kayo, exclusive lng talaga na bm no water until 6mos

mas maganda if milk lang po sa 6months niyo na siya painumin

meron po yung water intoxication sa baby below 6 months old.

Hindi pa mamsh. Breatfeed po. Serves as water na din yun

6 months below hndi pa po pwede uminom ng water.