Ano po pwedeng gawin o pwede inumin kapag may sipon ang buntis?

Patulong naman po hirap na hirap po ako sa sipon ko may dalawang araw na po ito. Nagbabara po ang ilong ko sa sipon hirap na po matulog sa gabi at tanghali hindi makahinga ng maayos. Natatakot naman po ako uminom ng gamot.. ano po kaya pwede kong gawin??? 26weeks and 4days pregnant po ako.. (6months) #pleasehelp #advicepls

4 Replies

same may sipon din ako now 6 mos preggy nahihirapan nga ako huminga mabilis hingalin kc barado ilong. umiinom ako calamansi or lemon with honey pero di pa nawawala

2y ago

hirap tlga mi no? more on water po ako mi gumagaan nman po pkiramdam ko. nag vivicks din po ako okay😊

Related Articles