Mask on para iwas intubation! 😷

Pataas ng pataas na naman ang kaso ng Covid19 sa bansa kaya wag tayo magpakampante at sumunod pa din sa safety protocols at kung hindi pa nakakapagpa bakuna, magpa-bakuna na! Stay safe and healthy everyone! . . . . . #ProudToBeABakunanay #TeamBakunanay #AllAboutBakuna #HealthierPhilippines #VaccinesWorkForAll #Resbakuna

Mask on para iwas intubation! 😷
5 Replies

Agree momsh!!! Kung may available booster shot na and pwede na tayo, avail na natin agad :)

We must push talaga for more people to get vaccinated kasi sadly marami pa rin ang ayaw :(

Agree, Mommy. We must always practice health and safety protocols pa din.

Thanks for sharing mommy! Don't let out guards down. 💪

agree