NORMAL LANG BA POO NI LO.

‼️Pasintabi sa larawan‼️ Hello mga mi, inuubo po kasi si lo, galing na kami sa pedia. nag aantibiotic therapy po kasi si LO pang 6th day nia na today. Now ganyan na madalas ang poo nia although sabi naman po e side effect po talaga ng antibiotic yun. Nagwoworry pa rin ako 🥺 One month palang po si baby. May same ba sakin. Ftm po.. #FIRSTTIMEMOM

NORMAL LANG BA POO NI LO.
2 Replies

Hello po. Wala naman po akong nakikita na problem sa poop ni LO Nyo Ganyan rin po ang Poop ng baby ko na 2mons. Old po. Don't Worry po mommy as long ndi po nag tatae si baby nyo wala pong dapat ipag alala.

Normal po, as long as hindi red/may dugo at black at liquid ang texture.