Pa sagot nmn po ?

Pasintabi po mommy 17 weeks And 5 days pregnant po nung umihi po ako mag biglang tumulo sa kamay ko na ganyan medyo jelly po Sya natural lang po ba yan 😔 #worriedmommyhere#advicepls #1stimemom #pleasehelp ##firstbaby #pregnancy

Pa sagot nmn po ?
1 Reply

I am not sure pero baka nagkakaron ka lang ng discharges better na ipaalam mo yan sa OB mo at iconsult mo. Ganyan din sakin sa panty ko nakikita ko may ganyan lagi. Natural lang na ganun pero ipaalam mo pa din sa OB mo

Related Articles