Thank you in advance 🥺🥹

Pasintabi po mga mommy.🥺 Pano po ba gagawin sa ganito. Namuo po yung booger nya nagkasugat na po katulad nito. Sobrang hirap nya po kasi tanggalan ng booger e. Ayaw po magpatanggal. Tapos ayan na po namuo na yata. Pano po kaya magandang gawin dito mga mommy. 🥺🥺 Salamat po sa sasagot. 🥺🥺❤️#advicepls #pleasehelp

Thank you in advance 🥺🥹
1 Reply

you can use salinase to soften the dried nasal mucus. you can also try to suction out. talagang mahirap tanggalin kapag matigas na. we use small cotton buds para hindi rough ang pagtatanggal. of course, with extra caution dahil baka masundot. kung hindi kaya at baka masundot lang, wag na lang gawin. ginagawa namin after maligo if ever meron lang, sanay na si baby at hindi sia malikot.