Bakit subra iyak ni LO pag tumatae?

Pasintabi lang po mga mommey . Subrang iyak ng LO ko tuwing tumatae po cya pero ganito rin ung poop nya pgkatpos..tanung q po mga mommey matigas po pa ito? 3months old pa po c LO at mixed feed po.

Bakit subra iyak ni LO pag tumatae?
2 Replies

hindi matigas ang poop. maaaring not comfortable sia while pooping kaya umiiyak or way nia para mailabas nia ang poop.

1y ago

opo tumatahan namn po cya pag napalitan na ng diaper at nahugas na ang pwet po .

iritable lang yan mommy ganyan den baby ko pag tapos linisan stop crying na

1y ago

yes po. tumatahan nmn po after