Ask kolang

Pasintabe po, ask kolang kung normal pobang labasan ako nito? 28 weeks & days pregnant.

Ask kolang
5 Replies

Hello po ask ko lng po bka mron po dto kagaya ko nataas po bp ko nag start cya nung mg 7months ako una 130/90 then after 2weeks naging 140/90 n cya ngaun po going 8months n tyan ko my pnapainum sakin methel dophathyl 250mg nttakot po ako kc gsto ko mnganak ng normal png 2nd baby ko n po ito pnganay ko po 17 yrs old n cnu po dto mataas bp pro normal.nanganak

normal lang po yan ganyan dn po sakin nag ask na dn ako sa ob ko sabi nya po normal lang yan wag lang po talaga yellowish at grayish ang lumabasa po satin ..

Normal naman po siguro yan ganyan din po sakin 30 weeks pregnant . basta no pain po at walang amoy normal discharge naman po.

Ganyan din po skin, normal nmn po yan I'm 30 weeks pregnant.☺️

ganyan din po sakin parng cheese tapos watery

1y ago

momsh pde mgtanong?!