Ano nararamdaman nyo din ba yung pag sakit ng upper ng tyan niyo 2nd trimester?

Parang luluwa na tyan ko sa sobrang sakit sabay ng dibdib ko haytsss d ko na alam kung normal pa ba to

1 Reply

kung abdomen cramps po normal lang mommy dahil po sa nageexpand yung uterus naten at lumalaki si baby

4mo ago

2nd trimester pa lang po KSI ako papasok pa lang ako 2 ND trimester first baby ko kaya d ko talaga alam tapos yung pain nya grabe d ko ma explain parang umaakyat lahat ng laman loob ko po