29 weeks -- laging masakit ulo at inaantok

Parang 1st trimester feeling ko, hindi rin ako masyado kumakain kasi nasusuka ako agad. Ang sakit pa ng katawan ko lagi kasi ang hirap humanap ng comfy na position. Para akong may heartburn lagi. Pa-share ng experience nyo mommies na nasa 3rd trimester na

2 Replies

normal po yan buong 1st tri parangbbinugbog yung pakiramdam. yan kasi yu g kasagsagan na nagaadjust yung katawan mo sa pagbubuntis. kain ka kahit konyi. matulog ka kung inaantok, magpahinga kung pagod.. pag2nd tri mo bawi na yan, may energy ka na at magaan na. by 3rd tri balik ulit sa parang pagod at antukin at matakaw 😅 (based sa case ko po ito sa 2 pregnancies ko) kust try to enjoy your pregnancy, be healthy and pray lang lagi.

1y ago

Thank you po! Malapit na din ako manganak kaya ang daming kirot kirot na sa katawan hahaha

ako po 28 weeks ngayon bumabalik yung naramdaman k sa 1st tri ko , nasusuka at laging pagod... hirap din sa pagkain lalo na pag gabi