Para saan ang folic acid

Para san po ang folic acid? Niresetahan kasi ako ni doc nakalimutan ko itanong kung para san yun. Pangpakapit ba ni baby yun? #1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

3 Replies

Folic Acid will help to develop po ang brain at ang spinal cords ni baby. Talagang nirereseta po ng all OB kasi makaka help ito para kay baby. 🥰

importante yang folic acid for baby's growth and para maiwasan ang defect ni baby, vitamins din po yan

para sa dugo din po yan mommy.