Duphaston

Para saan po ang duphaston?? Pwede po ba makabili kahit walang prescription ng obgyne??#1stimemom #pleasehelp

5 Replies

Currently sis umiinom ako Duphaston nireseta ng OB ko pampakapit sya and at the same time mag stop ng normalize ng spotting. May minimal cervical polyp daw ako pero hindi naman delikado and nakaka affect sa baby ko. Kusa daw yung puputok and mawawala kaya nagkaroon ako ng minimal spotting.

pampakapit po ang duphaston mommy. pwede ka naman makabili kahit walang reseta pero mas ok kung magpakunsulta ka muna before mag take ng kahit anong medicines 😊

Ano po yung mga prutas o pagkain na fi pwede sa bagong nagbubuntis?

3y ago

From Pregnancy Guide po eto. 🥰 Need mo na din magtake ng folic acid for the development po ni Baby.

Pa check po muna kayo sa OB niyo bago po bumili.

thank you po sa pagsagot