PWEDE PO BA KUMAIN NG PAPAYA?

May papaya po dito ngayon (Hilaw and hinog sa loob , green sa labas , kakainin kopo sana na may suka ) gustong gusto kopo sana sya kainin pero nag woworry ako sa mga nababasa ko , ask ko lang sana kung pwede ba ako sa papaya , Im 25 weeks Pregnant , At ngayon lang din po ako kakain ng papaya ngayong Buntis ako , May mga kagaya ba ako dito na kakain ng papaya at ano po mga nangyare sa inyo? #firsttiimemom

26 Replies

Ako fave ko papaya, lagi ako kumakain ng hinog it really helps my constipation. Oky naman po si Baby im currently at 36 weeks now.

it's okay to eat in moderation, too much is not good, papaya binge will cause diarrhea and diarrhea can trigger preterm labor

kung gustong gusto NYU po kainin NYU Kasi c baby ang nag hingi po Kasi tawag dun pag lilihi po

pwede po, nkakatulong sya kng constipated ka. #25weeks here

SA pagkakaalam ko papaya,grapes at pineapple ay d allowed SA buntis

nag google pa ako kasi meron din papaya sa bahay maniba 😊

hinog lang Po kinakaen ko halos araw araw dahil constipated

Wag ka kumain ng hilaw mommy. Hinog po na papaya pwede😊

I eat papaya everyday para makatulong sa constipation 🥰

Anu po mga dapat iwasan gawin at kainin pag 8months na po?

Related Articles