39weeksand3Days kona ngayon mga moms may 30 po due date ko , at sa 31 po pinapa admit nako ni ob.

Papahilabin na daw po tyan ko. Tanong ko lang po gaano po kasakit Ang ma induce, first baby kopo kase. #1stimemom #advicepls #firstbaby #pleasehelp #pregnancy

3 Replies

Gamot lang naman ibibigay sayo through IV pag ininduce po.. Parang ipapatuloy lang po nila yung labor if magstart na po kayo maglabor😊 hehehe.. Masakit po maglabor.. Mas ininda ko po talaga yung paglabor kesa po nung nanganganak na ko😁

2y ago

ako hindi ako naglabor pero nagpa induce ako

masakit po mag labour e expect nio po yan kasi mas magugulat pa kau sa sakit na mararamdaman mo hehe ako second baby ko na to kabado ako dahil sa labour

2y ago

relax ni nlng po sarili mo kaya mo po yan d po tayo pababayaan ni god

pina induce na din ako mommy kac maliit nlng amuitic fluid ni baby

2y ago

subrang sakit,sa subrang sakit diko po kinaya na CS ako😊

Related Articles