antitetanus

pano po pag naka isang turok lang ng antitetanus? ok lang po ba yun? 36 weeks na po kasi ako dapat ngayon yung pangalawang turok kaso may ubot sipon ako so bawal. okay lang po ba kahit isang turok lang? wala yung pangalawa

2 Replies

Akin po Isang beses lang Ako tinurukan ng midwife Dito samin di na na ulit last turok ko na daw yun