Cradle cap

Pano po kaya matatanggal yung cradle cap ng baby ko? 7 months na siya hanggang ngaun Meron pa din. Ginawa ko na lahat, baby oil- kumapal lang lalo yung cradle cap niya, breastmilk- natanggal pero malagkit sa ulo nia. Napansin ko din nung nagkasakit sia, parang kumapal lalo. Malipis na lang kasi natira nuon, ngayon kumapal na naman sa may bandang bunbunan. 🥺

2 Replies

Before bath po try to apply oil and then kapag malambot na po suklayin nyo ng brush for baby. Tapos kapag maliligo na po sabunin at banlawan ng maayos.

Mommy, try po calmoseptine sa mercury. Marami pong gumagamit nun dito sa tap. Effective sa LO ko..