32weeks and 5 days

Pang ilang weeks ba usually nag sstart mag labor? Kinakabahan ako ang lapit na natin manganak, hindi pa ako ready physically mentally and emotionally pati mga gamit ni baby kulang pa. Haha I don’t know where to start ano. Any advise po sa first time mom like meeee thanks po

2 Replies

one problem at a time mi. baka magoverthink ka naman at ma stress. relax lang mommy. kaya natin to. same tayo 32 weeks. Set nalang natin ang mind natin na kakayanin natin to. its all in the mind ika nga :)

37weeks to 40weeks depende po.