37 weeks and 3 days

Panay na po paninigas ng tyan ko tumatagal ng 5mins at higit pa then nawawala saglit tapos ttigas ulit wala n kong ibang nararmdaman bukod s paninigas labor naba to mga mamsh ? wala p nmn discharge n lumalabas skn.

1 Reply

Same tayo mommy, Madalas tumitigas tiyan ko na may kasabay na contractions tapos nawawala rin.. Mabigat sa pempem at medyo hindi komportable kapag gumagalaw si Baby sa bandang pwerta. I'm 36weeks and 4days.

1y ago

sakin ang tagal ng paninigas pero hnd nmn msyadong masakit balakang ko ramdam ko lang ung pressure s my puson ko habang naninigas tyan ko