Im 28 weeks Team Oct.

Palagi syang gumagalaw sa bandang puson. Normal lang poba? Breech po kasi. Minsan din may pag alog at sipa as in active sya tapos pag kumakain ako sumisipa din sya tapos minsan sa gilid sya sumisipa then kapag naka upo ako naninigas yung sa taas bandang sikmura at sa gilid minsan din kapag sumasakit yung Sikmura ko kasama ang pag ngalay sa likod ko Normal lang poba lahat? #1stimemom #advicepls #firstbaby

2 Replies

24 weeks po ako and same po Ng nafefeel mo, bandang puson then gilid madalas right side pero nagalaw dn sa left side, then parang bloated Minsan after kumain kahit onti lang kinakain, tas masakit din likod, parang mamenthol ung feeling.

meron din naman po ung ganyan pero naka cephalic nuod po kau sa tiktok or youtube mga momsh