May UTI po ba ako?

Palagi ako umiinom nang tubig, although mahilig talaga ako sa matatamis. Hindi din ako nagpapanty buong araw. Nakahiligan ko na kahit di pa ako buntis.

May UTI po ba ako?
1 Reply

yes mamsh. yung WBC mo normal is 2-5/hpf or less.

2y ago

hindi pa momsh pero safe naman. nagdadalawang isip din ako nung una kasi matatanda wala pang ganon dati sila lang daw buko juice lang katapat e mga nasesearch ko sa online mas mahirap pag hindi nagamot ang uti. magkakaron effect kay baby. tsaka hindi naman po magrereseta ang OB na masama sa health nyo ni baby kasi license nya nakasalalay dun. hehe