Pa rant lang mommies

Palabas lang po ng sama ng loob mga mommies. Yung pamilya kasi ng partner ko masyadong nakakainis, pinatikim yung 4 months old na baby ko ng sabaw ng nilagang baka, kaya ngayong gabi nagLBM at nagrashes siya. Ginawa na rin nila yan sa panganay ko na 6 months palang non pinapatikim tikim nila ng kape at softdrinks! Sobrang nakakainis na wala akong magawa kasi pag nag salita ako sila pa galit!

2 Replies

Ano gusto nilang mangyari sa mga anak mo? Okay lang ba mga in-laws mo? Mukhang may mga something

Bawal nga sa water eh tas sa nilaga pa, kaloka sila