Pusod

Pahelp po please!!! Di pa rin po tuyo yung pusod ng baby ko 6 days na po siya :((( ano po pwede gawin ? :(((

Pusod
37 Replies

Ako 3 days lang pusod ng lo q natuyo na.minaintain q lang ang alchohol kada palit q ng diaper nya.dinadampian q lang ng bulak na me alchohol 70% isopropyl

We were advised by our Pedia na wag basain ung pusod. No alcohol dn. Kasi daw natutuyo lng yan.. After 10 days, natanggal nlg ung pusod ni baby. 😊

niresitahan po kami ng dr. ng cream nato twice a day po kung lagyan ko baby ko nito. after maligo at sa gabi pag binibihisan ko na sya ng pantulog.

Meron pong nabibili sa lazada ba 70% alcohol swab tulad gamit sa hospital mura lang siya.after niyo punasan air dry muna before mag suot diaper.

Do not worry momsh second baby ko po 28 days before natanggal . Alcohol lang po ilagay nyo mattuyo din po yan at kusa mattanggal

Ung pusod po ni baby ko almost 3weeks bago natuyo, ginawa ko, 3 to 5 times ko nilalagyan ng alcohol everyday. Umokay naman sya.

dont panic mommy, baby ko nga 1 month bago naalis pusod iwasan mo lang mabasa at mainfect . lalo wag dapat mabasa ng wiwi

alcohol lang po palagi lagyan nyo . patuyo napo yan . nextweek tanggal napo yan tsaka iwasan po madali ng diaper

ethyl alcohol 70% momshie. Patakan mo ng alcohol tas linis 2x a day sabi Pedia para matuyo kagad.

ok nmn itsura. Basta nalilinis ng alcohol. and mukhang tuyo nmn na. bka next week matanggal na.