Baby Acne Problem

Hi po mga Mamsh! Pahelp naman po. sa mga baby na naalagaan ko dati. wala naman po akong napansin na ganito pero sa baby ko na po mismo napansin. 1week and 1day pa lang po sya today. #firstmom #1stimemom #pleasehelp #advicepls

Baby Acne Problem
3 Replies

Diko lang po kung sure ba to pero nagkakaroon daw po yan talaga kapag laging kinikiss si baby sa pisngi lalo na kapag may bigote or balbas ang hahalik. Kase ung baby ko po nagkaganyan

Baka po hnd hiyang ni baby ung iniong ginagamit na sabon kaya po my mga butlig po c baby? Try nio po mg change ng ibang brand ng sabon ni baby mommy..

2y ago

Ay ok lang po na paliguan c baby araw2.. Sa twing mgpapaligo po kau ay samahan nio po ng sampalok-sampalokan ung iniong pinapakulo na tubig.. Naiinitan na po cguro c baby kaya po tinutubuan na po xa ng mga butlig.. Araw2x nio po gagawin un mommy ung my halo po sa kanyang pampaligo..

baby acne po is normal sa newborn, mawawala din po yan