Hfmd po kaya ito?

Pahelp naman po nagkaganto na si baby before gantong ganto siya nung 5 months now po ay 1 year na siya and 5 months ganto itsura hfmd po kaya ito wala din siya gana dumede kahit sakin diko naman makita if may singaw sa loob baka may same case po pinainom ko muna siya cetirizine yung reseta sa kanya dati,tumutubo talaga siya sa likod ng siko ,sa ilalim pwet,paa at kamay😕😕 ##pleasehelp #firsttimemom #firstbaby #advicepls #baby #HFMD #handfootmouthdesease

Hfmd po kaya ito?
1 Reply

prang hfmd sis. Pacheckup mo a agad pra maagapan ng gamot. Also amke surr na malinis ang kamay at paligid sis