Unan ni baby

Pahelp naman po mga mami’s jan tanong ko lang sana worth it po bang bumili ng Mimos Pillow? para di magtuloy tuloy pagiging flat head ni baby? Please need ko po suggestion baka may nakapag try na bumili pricey kase siya pero wala naman problem basta worth it at mababago talaga head ni baby ko para di sana sayang pera. Thankyou po

1 Reply

unan is not advisable for baby. mas maganda po na wala tlgang unan si baby para free nyan magagalaw yung ulo nya. it will avoil na mdeform ang ulo ni baby.

9mo ago

Kaso ang problem po lalong nafaflat ulo ni baby eh lagi po naka straight lang pwesto ng ulo niya, kahit anong lipat ko sa side binabalik niya may unan man po or wala 😥