Sign na po ba ito na may gatas na ako? 34weeks preggy

Paggsing ko, pagcheck ko sa bra ko basa sya na may yellow, sign na po ba yan na may milk na ako? thank you #firstimemom

Sign na po ba ito na may gatas na ako?  34weeks preggy
2 Replies

may gatas naman na talaga as early as 16weeks pregnant, nagpproduce na ng colostrum ang breasts natin in prep kay baby. may mga nagleleak na po kahit buntis pa lang, meron namang saka lumalabas yan pag nakapanganak na. basta bottomline, lahat ng buntis meron na.. wag mo ipump yan, hayaan mo lang. wag mo rin i-express kahit manually.. normal po yan.. ganyan din ako ngayon from 24weeks ko until now na 36weeks na. Godbless..

1y ago

okay sis hnd ko na ppigain hehehe thank you 🤗

yes mi. that color is colostrum.. ano feeling naninigas ba boobs mo mi? 34 weeks na din ako.

1y ago

yes po naninigas sya na masakit, trinay ko kase pigain kahapon then yun may lumabas , pag gsing ko today gnyan nakita ko sa bra ko 😁😊