Hello mga mOmmy .

Pag wla ba natung E take na vitamins is madali tayung na kakasakit laging pagod.. kasin pure breastfeeding Ako eh..🥹

2 Replies

yes po. remember you are breastfeeding, what you are having sa katawan mo, vitamins, minerals, binibigay mo yan sa baby mo thru breastfeeding. so ikaw ang nauubusan. kaya nga recommended na pag nagpapasuso, eat healthy, and take supplements plus rest well as much as you can. bteastfeeding is hardwork. daig pa nyan ang nagtatrabaho sa office ng 8hrs.

1y ago

Continue din po sa milk at calcium

multivitamins+minerals, sodium ascorbate+zinc (vit. c), ferrous+folic, pwede po yan inumin even after mo po manganak or kahit walang sakit pwede po..