Check up ko kahapon august 15 tapos inay e ako ng OB ko

Pag uwi ko sa bahay umihi agad ako tapos mai nakita akong dugo sa underwr ko pero color brown siya .. 38 weeks and 6 days ako khapon .. iniisip ko baka sign nayon ng labor ko .di ko alam . Pero naninigas ang tiyan ko . Subra likot ni baby .. First time mom kasi ako .. o baka dahilan lang yon sa ie kaya nag dugo siya #advicepls

1 Reply

Marami po akong nababasa dito, normal lang daw po na may dugo na lumabas after ma'IE.

2y ago

Congrats mii 😊