35 weeks'

Pag po ganitong stage na ano na po pwedeng gawin?. Possible po ba na pwede umanak ng ganitong stage? First time mom po. ☺️ Pineapple po pwede na din po kumaen?

35 weeks'
16 Replies

wag po muna mag pineapple. 37weeks para full term si baby. maaga pa 35weeks

Better 37 kasi full term na sis ,ako mag 38 weeks nako 😊

Sa pangalawa ko 35 weeks palang kame nun , pero nanganak nako .

4y ago

wala naman , healthy naman si baby ko nung nilabas ko sya . mag 4years old na nga sya this coming august E.

Saka k nlng mg pineapple pag 39 weeks kn..

4y ago

Pwd basta wag palagi sis. Baka naman lumabas ng maaga c baby

37 weeks pa po ang full term mommy.

Pag 36 weeks nalamg po para sure.