SSS Maternity Benefit question

Pag po ba di kayo kasal ng partner mo pwede mo bang piliin yung Solo parent option jan sa choices or hindi po? Para po sana mas malaki makuha ko laking tulong din po habang naka leave ako. Please enlighten me po. Kasi ftm wala din ako masyadong alam sa Mat Ben eh malapit na din akong manganak.

SSS Maternity Benefit question
15 Replies

pano po mkakuha ng mat benefits mga momsh ?

4y ago

ahh thankyou po kahit po ba bagong sali lang sa sss pwede mag file ng mat bsta may 6 months na hulog?

saan po makikita yang comoutation?

Lam ko po dpt may solo parent ID

Momsh online ang application? How po?

4y ago

Salamat momsh

ano po yung normal caesarean?

4y ago

I think sis normal OR cesarean option yun para sa mga solo parent kase may additional no.of days na gngrant sa mga solo parents. Dapat nilagyan man lang nila ng / kase nakakalito hehe