Newborn baby (6 days old)

Pag pinagpapawisan po ba ang likod ng new born lalagayn po ba ng sapin or tissue? Nag aalala ko baka matuyuan sya at ubuhin #firsttiimemom

4 Replies

palitan lang po damit kung di po naka Aircon sando po ipagamit nyo Kay baby or medyo patigilid nyo po lkonti lang para di mapawisan harang nyo po ung hotdog pero as in konti pagilid lang din po pati po ulo lagi nyo po Gawin salitan ng pwesto kada 2-3hrs

Personally ay hindi po ako naniniwala sa pasma, or "natuyuyuan ng pawis", pero pag ganyan, pinapalitan ko na lng ng damit for hygiene reasons.

Palitan mo ng damit mi and sa baby ko gumagamit nako ng pulbo J&J sa likod lang ni baby

Palitan na lang po ninyo ng damit mi.