Pajama o Leggings

Pag nagsusuot po ba tayo ng pajama o leggings may possibility bang naiipit baby natin?? Yung pag binebend po natin yung legs natin.

51 Replies

Wear a much comfortable one momsh, baby is well protected sa tummy pero ikaw din mahihirapan kumilos kapag too tight suot mo.

Wag lang po masyadong masikip yung leggings okay lang. Tsaka ako di ko tinatakpan tiyan ko hanggang baba lang talaga.

Huwag lang yung masikip sa pakiramdam sa bewang tapos underwear. Para nakahinga parin sensitive parts natin iwas uti.

D naman naiipit si baby momshie, garterays naman yan. Kung ndi kau komportable, ibahin mo kung san ka komportable.

hindi sis. well cushioned nmn si baby ng amniotic fluid. Pero wag masikip at bka maging uncomfortable for ur part

Hindi nmn leggings suot ko always ung pang maternity na hanggang tummy. As long as hindi masikip para comfy ka.

Kaag mahigpit yung garter mas maganda yung maternity leggings sis yung hanggang tyan para nd naipjt

Mas okay po if comfy sa pakiramdam pag suot natin. Pag preggy, we often experienced discomfort.

Di ako comfortable sa leggings or pajama kaya nagddress ako. Mas makakagalaw kapa ng maayos.

for me ayoko nag-susuot ng leggings..bukod sa hirap ng suotin, pakiramdam ko naiipit si baby