Paano bumaba ang panubigan?

Pag mataas po ang panubigan ano dapat gawin para bumaba po plss first time mommy po ako 🙂 #28weeks6day

2 Replies

wla naman msama na mataas panubigan mo mas ok un kaysa mababa kasi pag mababa delikado sa baby un. Ano ba sabi ng OB mo?

2y ago

hnd required ng OB ko ang OGTT. 2 na anak ko sya nagpaanak ok naman. Depende sa OB sguru at sa assesment nya.

nanganak ako madmi ang panubigan ko pero ok kang daw un sbi ng OB ko. Mas ok matubig kaysa mababa

2y ago

ahokau po maraming salamat po 🥰