Baby in my womb

Pag kumakain po ba ako, kumakain din po ba si baby?? O pwedeng natutulog sya habang kumakain ako??

2 Replies

sabi po ng ibA mahirap daw matulog ng nakatihaya,pero sa case ko po,mas kumportable po ako sa ganun kesa naka side,parang mahuhulog po kase yung tyan ko pag naka side ako ☺

12mo ago

ako din minsan ganyan mas gusto ko din po nakatihaya

ha? yung food ng baby mo sa tummy hindi yan yung literal na food na kinain mo. pinrocess na yan ng katawan mo para akma sa baby mo inside your womb.