paayos ng hair.

Pag 37-38 weeks na, pwede na kaya mag paayos ng hair ? Like rebond/cutting hair.

39 Replies

Lapit kna nmn manganak, konting tiis nlng.

No

Bawal po.

Cut hair lang po

No to rebond and other hair treatments. Ok lang cut hair, magmask ka lng kasi malalanghap mo mga gamot sa salon

Wag muna yung may mga chemical

Cut hair ok lng pero ung rebond hnd pwede matapang gamot non sis makakasama kay baby

Pg nsa labor room kn mwwla dn ayos ng hair mo.. Hair cut lng pde.. Make over nlng after mnganak mga ilan months.. Ganurn.. Tiis muna naun..

Onting tiis nalang mamsh! Pag kapanganak mo nalang para di madamay si bibi☺️