First time baby

Pag 17 weeks naba gumagalaw naba SI baby?#1stimemom

2 Replies

Depende po. Pero if 1st baby po, mostly likely around 20 - 24 weeks po unang mararamdaman kick ni baby. Dpende rin po kasi sa position ni baby at ng placenta. 1st pregnancy ko po anterior placenta then 22 weeks ko unang nafeel. Ito pong 2nd pregnancy ko, posterior placenta, 18 weeks ramdam ko na sipa ni baby.

Usually mommy kung second baby possible mo n sya maramdaman ng ganyan kaaga. Pero for first time mommies, usually 21weeks.