PAGOD AT PAHINGA

Paanong paraan po kayo nakakapagpahinga? I have 2 sons po. 4yrs old & 7mos old. Sobrang pagod ko po talaga. Iyak lagi at walang tulog. Working si husband weekend lang po kami nagkakasama sama. #advicepls #pleasehelp #postpartum #postpartum

1 Reply

Habang tulog po kiddos nyo mtulog po kayo.. Ganyan din po ginagagwa ko i have 1 month old and 3 yrs old 😊😊 take also vit po para naman alteast ilang oras lang tulog hindi2 agad maddown ang ating katawan.