Paglilihi ng sobra

Paano po labanan ang sobrang lalas ng paglilihi? Yung tipong tulog lang gusto mo gawin. Pag gigising masakit ulo at nasusuka

1 Reply

natanong ko yan sa ob ko kahapon, sabi niya wala daw talagang way para mareduce ang morning sickness, as long as kumakain ka ng tama at nasa oras ay ok lang, normal lang at mawawala din sa 2nd trimester, pero kung not tolerable na talaga , pwede ka magpareseta sa ob mo ng gamot for morning sickness, sakin kasi di na ako niresetahan kasi masyado na daw ako madaming tinetake na vitamins.. stay hydrated.

1y ago

Thank you so much sis!