Buntis na inuubo at sipon

Paano po Kaya ang gagawin ko kapag si misis ko ay tinamaan ng sipon at ubo ngayung buntis siya !! Ano po ang nararapat gawin ? Sapagkat di naman po siya pwedeng uminim ng gamot !! Gaano po ito kasama

23 Replies

home remedy mo like salabat at suob. yan lang po yung ginamot ko sa sarili ko nung may ubo at sipon ako tyka hika.

Paconsult po sa ob, hindi okay pag inuubo at sipon ng matagal ang buntis. Baby ang magssuffer paglabas

ascorbic acid lang po.pwede po .. yan din po iniinom ko ngayon 8 months na po akong buntis at may sipon.

3y ago

kamusta naman po hindi po ba sumasakit tsian nyo po kapag umuubo?

Biogesic is recommended para sa mga buntis at wala ng iba pag may ubo sipon tayo.

ako nga po water therapy lang haha, medyo nababawasan na ubot sipon ko hehehe.

Ako more water lang iwas muna sa matamis tapos naglalagay ng vicks sa ilong.

nag consult ako sa ob ko if may sipon neozep/decolgen pero every 8 hrs.

ako po . inom lang ng maraming tubig palagi .. tsaka naligo ng maaga ..

warm water lang Po pagkagising Panay lang inom Ng tubig

vitamins lang ng. drink calamansi/lemon luya