hello po!! may ask lang

Paano po kapag panay ang galaw ni baby at nasakit sa may bandang puson? #firstTime_mom

1 Reply

Monitor mo rin po yung discharge mo momsh kung may dugo na ba, at yung paggalaw ni baby. Baka you’re having preterm labour na. Kung masyadong magalaw si baby na feeling mo hindi siya mapakali, mas mabuti po na itawag niyo po sa OB niyo.

2y ago

paano po momsh pag yellowish yung discharge? and super magalaw talaga si baby btw salamat po ng marami i'll do that!! #35weekspreggy