SSS MATERNITY BENEF

Paano po hulugan pag wala pa po hulog kahet isang beses sa sss, at walang work? Tas magkano po dapat hulugan or pang ilang months, nalilito po ako eh di ko po magets. #pleasehelp

3 Replies

Hulugan nio isang beses mag automatic po sia na voluntary contributions nio. 390 yung start na limitation nila. Dpendi po sa inyu. Bayad center po pide kau magbayad

since sep ang EDD niyo momsh dapat may hulog Ang April2021-March2022 kaht 6months lang Ang nabayaran para makaavail Ng Maternity Benefits

2y ago

Basta dapat may hulog ka Ng 3-6months sa loob Ng April2021-March2022

Upp