Gdm in Pregancy @37 weeks

Paano po ba yung sinasabi na Okra with water pampababa daw po ng sugar? legit po ba sino po nakatry need po ba nakaslice yung okra pa help po ftm

3 Replies

may kakilala po akong ganyan (share ko lang) sa kakakain nya ng okra kc may diabetes po sya, one time naglalakad e bigla nalang nag hypoglycemia taz nabagok po yung ulo nya then yun na po kinamatay nya. effective po sya pero hinay hinay din at wag puro yun nalang po ang kakainin.

legit po, slice mo po siya tas babad mo sa isang baso magdamag tas inumin mo sa umaga di kapa kumain o umiinom ng tubig may gdm din ako 36 weeks and 3days lakad2x ka din mii after mo kumain pagpababa ng blood sugar din yun

2y ago

thankyouu po, gawin kona to bukas hehe

samahan mo po ng diet sa white rice pasta and white bread at mga sweets

2y ago

okay po, nag ririce po ako pero onti nalang di narin po nakain ng sweets more on water nadin po ako