How to be you po 😔

Paano po ba maging sexually active / sex addict. Madami po ako nababaaa na like everyday nag ddo with partner, buntis pa at that. Asawa ko ko malakas mag yaya bat ako parang nakakatamad kailangan pa ba nun or what 😮‍💨 may problema po ba ako 😔#pleasehelp #advicepls

1 Reply

Personally, simula po nung nanganak ako parang tinamad na ako makipag make love 😂 Pero syempre may needs din si Hubs kaya kahit parang tinatamad ako, mag sstart kami sa foreplay para din macondition mind and body ko tas boom! Ayaw ko namang hanapin niya sa iba yung needs niya huhu. Though di naman kami ganon masyadong active nung wala pa kaming anak active na active.

Related Articles