breastfeed and formula

paano po ba ang tamang method ng breastfeeding at formula. Mix na po kasi ako nung unang araw kasi wala talaga akong milk, hanggang sa nagdecide kami na mag enfamil formula 0-6mos old, pero ngayon okay naman ang supply ng milk ko yun lang di kaya ni baby mag suck sa nipples ko nagpapapump pa ako at minsan nagpoformula kami kapag di ako nakapump. okay lang po yun? pero pàano kapag ganon ang method niyo? may schedule po ba kayo? #Breastfeeding #FormulaFeeding

1 Reply

okay lang yan mi. Yung baby ko tuwing umaga breastmilk ko ang pinapainom ko sakanya pag gabi yung hubby ko na nagbabantay kaya nagfoformula na si LO, around 12 am onwards. Tapos mga 6am breastmilk na ulit.

11mo ago

Direct latch sakin si baby mi since bahay lang naman po ako and bantay lang talaga.