Bedrest? No more?

Paano ka mkakapag bedrest kung walang ibang gagawa ng house chores? Nsa work si mr. My 2 boys pa kong anak. Im 7 weeks pregnant with small myoma and minimal subchorionic hemorrage. Spotting for 3 days light brown color. Kung para sakin, para sakin. Ganun nlng ang mindset ko. Nkakapraning. #3rdbabybutfeelslike1st #advicepls

1 Reply

If may other family member or relatives kayo na pwedeng makatulong sa bahay, talk to them po and ipaliwanag yung condition ninyo. Para po yan sa safety nyo and ni baby on the way. I hope everything's well 🙏🏻