Grade2 placenta

paano ba magpahinog ng placenta 37 weeks last Ultrasound ko grade 2 placenta ako ngaun ay 38 weeks and 2 days na ako . #placenta #Grade2

2 Replies

Grade2 placenta rin ako nung 37weeks and 5 days tyan ko. Pero nanganak ako ng 38weeks and 5days. D naman ata kailangan na mag grade3 bago ka manganak.

8mo ago

Yes po. Pagkatapos ko po tumae may lumabas na yellow na parang sipon. And mucus plug po un. Kaya ginawa ko po naglakad lakad ako sa umaga at hapon. Then sa gabi sumasakit na ng sumasakit tyan ko. Kaya pinauwi ko na mister ko from ilocos norte to launion. Then pagdating niya nakipag do ako sa kanya kasi isa din un mabisang way para mas mahbukas cervix ko. Then pagkatapos nun. Biglang pumutok panubigan ko. Tas kina umagahan nanganak naku.

kusang hihinog yan..habnag tumatagal. pag di nahinog at edd na, depende kay ob mo kung ano ang gagawin na. pls ask your ob.

8mo ago

Center lng po kasi ako mami .. pang apat na ultrasound ko na ksi ito 🥺